So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Các loại mực In offset ? - mực in tại IN TÂN ĐÔ

Ngày đăng : 15:37:20 14-12-2017

Các loại mực  In offset ? - mực in tại IN TÂN ĐÔ
 

Màu trong in Offset

Màu trong in offset
In offset là một công nghệ in tiên tiến hiện nay. Các ấn phẩm khi in offset có chất lượng rất tốt và với công nghệ in offset giấy in sẽ giữ được lâu hơn và bền hơn.
 
Các ấn phẩm in offset
Các ấn phẩm in 

 
In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Trong in offset việc chọn mực in rất quan trọng vậy In offset cần chọn những loại mực in gì?.

Chúng ta cùng tìm hiểu nhé : 
Mực in offset gồm rất nhiều loại với các công thức và đặc tính khác nhau. Sự khác nhau về công thức và đặc tính của mực là cần thiết vì các loại vật liệu in có tính chất bề mặt khác nhau, các đặc tính của từng loại máy in (cuộn hay tờ rời) và các yêu cầu đòi hỏi trên từng sản phẩm in cũng khác nhau.

Đa số các loại mực in offset đều có thể dùng chung với nhau nhưng người thợ in phải điều chỉnh lại cho phù hợp với từng loại giấy in. Có những loại mực được chế tạo đặc biệt cho in nhãn, in tờ bướm, in bìa, in tạp chí, in thiệp, trên giấy decal, in trên tấm kim loại, in trên plastic hay với nhiều mục đích khác; những loại mực này thường có thể dùng để in ngay hay thêm một số phụ gia tuỳ theo yêu cầu thực tế.

 
Các ấn phẩm in offset

Các loại In offset

Nếu không kể đến bề mặt vật liệu in thì thành phần mực có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền nhiệt, độ bền sáng, độ bền với hoá chất và với các chất tẩy rửa.

Do vậy, có hàng ngàn công thức mực khác nhau, mỗi loại mực dành cho một loại giấy in cụ thể hay là cho một bề mặt vật liệu in cụ thể hoặc cho một chủng loại bề mặt vật liệu in nào đó trong một điều kiện in cụ thể. Không có một loại mực in nào tốt cho tất cả các điều kiện in, một loại mực in thích hợp cho một chủng loại giấy in và mục đích sử dụng này thì có thể sẽ không tốt cho một chủng loại in khác. Nhà in phải làm việc với nhà sản xuất mực để có được loại mực thích hợp nhất.

>>>> Xem thêm : Tìm hiểu các loại giấy trong in offset

 
Sản phẩm in offset
Sản phẩm của in offset

Nên do đó mực in offset rất là quan trọng trong từng sản phẩm bạn phải chọn lựa loại mực phù hợp và trên hết có rất nhiều loại mực cho bạn chọn.

Việc chọn lựa các loại mực đối với người lâu năm thì dễ dàng nhưng đối với các bạn, các doanh nghiệp mới in mà lựa chọn dịch vụ in offset thì quả là khó khăn.

Nhưng đừng lo lắng chúng tôi IN TÂN ĐÔ sẽ giúp bạn, Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn loại mực khi in offset và  Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ những gì chúng tôi biết cho bạn với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm trong ngành in. Sẽ giải quyết hết tất cả các thắc mắc của bạn về ngành in.

 
Dây truyền trong in offset

Dây truyền trong in offset
 
Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về các dịch vụ in ấn tại Công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ
IN TÂN ĐÔ


Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');