So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Công nghệ in offset tại hà nội và các yếu tố ảnh hưởng...

Ngày đăng : 17:00:09 19-12-2017

Công nghệ in offset tại hà nội và các yếu tố ảnh hưởng...

In offset là công nghệ in phổ biến hiện nay nhưng để có một bản in offset đẹp thì chúng ta cần phải trải qua rất nhiều công đoạn và các yếu tố ảnh hưởng đến in offset là gì?. Mời các bạn đọc các thông tin dưới đây để hiểu thêm về về in offset nhé.

In offset cần có 4 điều chúng ta phải chú ý 

1, Hệ Màu trong in Opset 

Màu sắc trong in offset
Chú ý màu sắc trong in offset

In offset có hệ màu CMYK, ta có thể hiểu khái quát rằng tất cả những màu sắc đều sở hữu thể pha được từ 4 mầu CMYK này, ví dụ màu đỏ cờ là sự kết hợp từ màu Y (Yellow/vàng) và màu M(Magenta/hồng).

Hay màu Xanh Blue (xanh tím) là sự phối hợp của hai màu C (Cyan/xanh nhạt) và M (Magenta/hồng); Rồi còn các màu được phối hợp từ 3 trong 4 màu nói trên hay kết hợp của cả 4 màu với nhiều thông số khác nhau sẽ đạt được số lượng lớn kết quả màu sắc khác nhau.

2, Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng in offset

Trong In offset thì tờ in ra phải giống mẫu (hoặc tờ in thử) về màu sắc và các tờ in phải đều màu (không dao động màu) trong toàn bộ sản lượng in.Trong thực tế khách hàng thường phàn nàn là từng sản phẩm in ra không có giống màu mẫu và những tờ in không có đều. 
 

Bản in offset

Các bản in offset đẹp

3, Các yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc tờ in offset.

Những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình in ảnh hưởng đến màu sắc tờ in (và do đó đến chất lượng in) đó là:

• Độ dày lớp mực bên trên giấy (tỉ lệ với Mật độ tông nguyên DV khi đo bằng Mật độ kế)
• Độ lớn điểm tram và Độ chồng mực (gắn chặt với phần thứ tự in chồng màu)

Để đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố này, bên cạnh việc quan sát bằng mắt, người ta phải sử dụng dụng cụ đo để sở hữu sự đáng giá khách quan, loại bỏ ảo giác chủ quan.

 

Công nghệ in offset

Công nghệ in offset

4, Chú ý trong khi in offset

Thứ tự in chồng màuTrong công nghệ in offset, những thợ in phải đặc biệt chú trọng đến thứ tự chồng màu để có thể tạo ra một bản in đúng mẫu.

>>>>>  Xem thêm : Máy in offset 4 màu 

Máy in offset 4 mau
Thứ tự bản in phải đúng

Vì yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến độ nhận mực, thông thường có sự khác biệt khi in màu đó lên giấy trắng hoặc in lên giấy đã được in màu trước.Thứ tự in chồng màu ảnh hưởng đến độ nhận mực và do vậy ảnh hưởng đến màu in ra.Thứ tự in chồng màu tiêu chí được dùng phố biến ở các nước Châu Âu là:• In 4 màu ướt - chồng – ướt (máy nhiều màu)Đen – Xanh - Đỏ magenta 

Nên viêc lựa chọn một công ty in ấn offset là rất khó khăn. Đừng lo Intando.net sẽ hỗ trợ các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn một các tận tình với mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về các dịch vụ in ấn tại Công ty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ:
In tân đô
CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com

Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');