So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Công ty in ấn, in offset chất lượng giá rẻ tại hà nội - In Tân Đô

Ngày đăng : 14:58:56 21-12-2017

Công ty in ấn, in offset chất lượng giá rẻ tại hà nội - In Tân Đô

Công ty in ấn


Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn khác nhau nhưng việc lựa chọn một công ty in ấn uy tín chất lượng giá rẻ thật sự khó khăn. Bởi vì các công ty in ấn bây giờ rất nhiều công ty  qua một công ty môi giới . Khi bạn qua một công ty môi giới về in ấn thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn mà chất lượng giấy lẫn giá thành bản in của bạn không được đảm bảo. 

 
Công nghệ in ấn hiện đại

Công nghệ in ấn hiện đại
 
Bạn đừng lo Hãy đến với In Tân Đô, In Tân Đô hiện nay là 1 trong những công ty in ấn hàng đầu tại hà nội và cả nước. 

>>>> Xem thêm:  Máy in offset 4 màu | CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ 
Nhiều sản phẩm hiện đại

Công nghệ in hiện đại  với nhiều sản phẩm
 

Với nhiều thiết bị in hiện đại, luôn luôn đổi mới thiết bị sẽ giúp bạn có được một bản in hoàn hảo hơn  với công nghệ in offset và quy trình đạt chuẩn. Đến với In Tân Đô bạn sẽ

 - Không lo về giá bởi vì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các dịch vụ in ấn mà bạn yêu cầu.
 - Không phải qua trung gian và không phải đóng thêm các khoản phụ phí nào khi in ấn, in offset.
 - Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn sẽ cho bạn hài lòng hơn với các bản in. 


>>> Xem thêm:  Công nghệ in offset tại hà nội và các yếu tố ảnh hưởng...


 
Công nghệ in đẹp

Công nghệ in đẹp
 
 Công ty  In Tân đô là một công ty in ấn đã có hơn 10 năm phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình. Giúp chúng tôi phát triển.

 
Màu in offset
Hệ màu đa dạng 

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đem lại cho các khách hàng sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. 

Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, In Tân Đô còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo, khác biệt, giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');