So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Công ty in ấn Tân Đô và các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Ngày đăng : 09:01:13 20-11-2017
Như chúng ta đã thấy ngành in ấn đang ngày càng phát triển nhanh và luôn là một trong những dịch vụ được nhiều người cần đến.

Bạn có thể hiểu cơ bản In ấn chính là công nghệ chuyển hình ảnh nội dung chữ nghĩa lên 1 vật liệu khác như giấy, bìa carton , ni lông, vải… bằng một chất liệu khác gọi là mực in. 

Xem thêm >>>> In offest công nghệ cao uy tín chất lượng tại Hà Nội
 

Công ty in ấn nhanh chóng giá rẻ tại khu vực Hà Nội

Đến với công ty in ấn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải lo về chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Chúng tôi cam kết chất lượng 100%, và kinh doanh chủ yếu ở những dịch vụ in ấn sau :
  • In lịch tết
  • Dịch vụ in bao bì hộp giấy nhanh chóng
  • Dịch vụ in bochure
  • In catalogue
  • In tờ rơi
  • In tờ gấp
  • In ấn danh thiếp
  • Dịch vụ in cardvisit

Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm có : in túi giấy, thiết kế in ấn, thiết kế catalogue, in áo thun, in offset giá rẻ, in decal, in hộp giấy giá rẻ….

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: in hộp giấy, in catalogue, in bao bì, in decal nhãn giấy, in poster, in tem bảo hành và còn nhiều sản phẩm nổi bật khác nữa.

 

Công ty in ấn cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in ấn Tân Đô chúng tôi có thể thực hiện được mọi công việc liên quan tới dịch vụ in ấn. Chúng tôi luôn trang bị những công nghệ in ấn tiên tiến cùng với các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm trong nhiều năm. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm in ấn độc đáo với chất lượng tốt nhất.

Cty của chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ in ấn với sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Dịch vụ in ấn của Chúng tôi được cung cấp với quy trình chặt chẽ kiểm tra từ khâu tiếp nhận thông tin, sản xuất đến bàn giao sản phẩm. Mọi công đoạn đều thực hiện một cách khoa học nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ in ấn với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ và tay nghề cao, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo đúng tiến độ, đúng chất lượng, với giá thành hợp lý.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về các dịch vụ in ấn tại Cty chúng tôi thì bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags: