So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Công ty in Tân Đô | Công ty in ấn toàn quốc

Ngày đăng : 15:51:03 11-12-2017

Công ty in Tân Đô | Công ty in ấn toàn quốc


 

Công ty in ấn Tân Đô là một doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội.

Mục đích thành lập của công ty chúng tôi là: Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn. Để làm được điều đó, chúng tôi mang cái TÂM và cái TÌNH của mình vào trong sản phẩm mình làm. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉn chu trong từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.

Vì sao nên chọn Công ty in Tân Đô?

Dịch vụ đa dạng: in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in tờ rơi… brochure, tờ gấp, in namecard, in lịch, in thiệp.

>>>> Xem thêm:  
Công ty in ấn Tây Đô dịch vụ in ấn chuyên nghiệp

Dịch vụ in ấn Tân Đô
Dịch vụ đa dạng

Máy móc hiện đại: nếu bạn đang tìm kiếm công ty in offset tại khu vực Hà Nội. Tân Đô sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Mực và giấy loại tốt: Công ty in ấn chúng tôi sử dụng các loại mực và giấy tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, lâu phai.

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản.

Một số mẫu của công ty mới các bạn xem qua:

 
Túi sách giấy 
Tui xách bằng giấy

Card visit
In các loại card visit

Mẫu tờ rơi
Mẫu tờ rơi


Card visit đỏ 

 
Chi tiết liên hệ : 

Công ty in ấn TNHH In Ấn và Quảng Cáo TM Tân Đô 
Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');