So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

GIỚI THIỆU

Ngày đăng : 13:52:02 20-09-2017
 CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đem lại cho các khách hàng sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. 

Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.
  

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ luôn cố gắng phấn đấu trở thành một trong những công ty về thiết kế in ấn quảng cáo hàng đầu VN. Công ty chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện cho rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Mang đến những giá trị tốt đẹp cho thương hiệu của khách hàng thông qua lĩnh vực in ấn. Điều đó được minh chứng bằng sự chỉn chu trong từng màu mực, chữ viết và hình ảnh mà chúng tôi tạo nên trên từng sản phẩm.


Vì sao nên chọn công ty in ấn Tân Đô?

Dịch vụ đa dạng: in catalogue, in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in tờ rơi… brochure, tờ gấp, in namecard, in lịch, in thiệp, in áo thun

Máy móc hiện đại: nếu bạn đang tìm kiếm công ty in offset tại khu vực Hà Nội Tân Đô sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tại đây chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, nhập về từ các nước tiên tiến trên thế giới để mang lại công nghệ in vượt trội, chất lượng cao và thời gian in nhanh chóng.

Mực và giấy loại tốt: chúng tôi sử dụng các loại mực và giấy tốt để tạo nên những sản phẩm in ấn không chỉ bền mà còn đẹp, lâu phai.

Nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm: nhân viên của chúng tôi từ bộ phận thiết kế cho đến in ấn đều được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản, làm 

Vậy còn điều gì khiến bạn chần chờ khi đến với đơn vị của chúng tôi. Hãy đến với công ty in ấn Tân Đô để được đội ngũ nhân viên tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com   
Tags: