So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
 • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Tin tức • TAY QUAY TARO DÀI 245MM TỰ ĐỘNG CỠ MŨI M3-M8

  Tay quay taro tự động loại dài hai chiều quay thuận nghịch gồm một tay quay chữ T dài 100mm và một đầu kẹp mũi taro dài 245mm có thể sử dụng để kẹp mũi taro, mũi vít gãy, mũi khoan hay đầu vít cỡ từ M3-M8 (2.5mm đến 6.8mm).
 • IN HỘP GIẤY ĐỰNG RƯỢU VANG THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU

  Từ lâu, ngành công nghiệp rượu luôn tồn tại và phát triển rất nhanh trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đem so sánh mẫu mã thiết kế của bao bì, chúng ta sẽ cảm thấy được sự khác biệt quá nhiều của những mẫu in hộp giấy đựng rượu vang của Việt Nam và những nước theo phong cách châu Âu.
 • THIẾT KẾ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI

  Các phương tiện ngoài trời có thể thay đổi từ một khu vực mở, một nửa sân vận động, đến một phương tiện nhà hát hay âm nhạc xây dựng đặc biệt. Thông thường, sân khấu được bao quanh hay được che phủ nhưng khán giả thì không có gì.
   
 • GÓI THỰC PHẨM BẰNG BAO BÌ GIẤY - TẠI SAO KHÔNG?

  Chưa bao giờ các loại túi giấy, hộp giấy, ly giấy trở nên phổ biến như hiện nay. Từ tiệm ăn đường phố đến cửa hàng thức ăn nhanh; từ việc gói thức ăn khô như bắp rang, gà rán đến các thức uống như cà phê, nước ngọt… tất cả đều dùng chất liệu bao bì là giấy.
 • Lịch sử phát triển của công nghệ in ấn

  Hiện nay các sản phẩm hàng hóa đã có những công nghệ in ấn rất chất lượng cũng như đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Những để có được thành tựu như ngày nay, công nghệ in ấn đã trải qua một quá trình thay đổi và có những bước chuyển biến thực sự.
 • In offset giá rẻ chất lượng tại Hà nội.

  In offset là kỹ thuật in ấn phổ biến nhất hiện nay. Kỹ thuật in offset thích hợp với khách hàng có nhu cầu in ấn tạp chí, catalogue, tờ rơi quảng cáo,... Sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh sắc nét không bị nhòe mực.
 • Công ty in ấn tờ rơi quảng cáo giá rẻ Hà Nội.

  Tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ truyền bá thông tin nhanh chóng và hiệu quả. Tờ rơi có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ trong việc giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng. Vậy công ty in ấn tờ rơi quảng cáo nào giá rẻ, chất lượng uy tín tại Hà Nội?
 • Quy trình vận hành máy in offset - Công ty in Tân Đô - In offset

  Quy trình vận hành máy in offset - Công ty in Tân Đô - In offset, Công ty in Tân Đô  là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đem lại cho các khách hàng sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.