So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Khi sử dụng công nghệ in offset cần lưu ý điều gì?

Ngày đăng : 11:01:33 24-11-2017
Hiện nay, công nghệ in offset ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên để có sản phẩm in offset đẹp mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí thì cần chú ý những điều gì? Intando.net xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý khi sử dụng cồn nghệ in offset.

1. Hệ màu sắc trong công nghệ in offset là gì?

Màu trong in Offset là hệ màu CMYK, ta có thể hiểu khái quát rằng tất cả các màu sắc đều có thể pha được từ 4 mầu CMYK này. Ví dụ màu đỏ cờ là sự kết hợp từ màu vàng và màu hồng. Hay màu Xanh xanh tím là sự kết hợp của hai màu xanh nhạt và hồng. Rồi còn các màu được kết hợp từ 3 trong 4 màu nói trên hay kết hợp của cả 4 màu với nhiều thông số khác nhau sẽ đạt được nhiều kết quả màu sắc khác nhau.

>>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của công nghệ in offset

 
In offest
Hệ màu CMYK 
 
2. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng in offset

Tiêu chuẩn quan trọng nhất để đánh giá chất lượng in offset đó là tờ in ra phải giống mẫu về màu sắc và các tờ in phải đều màu, không bị dao động màu khi in.
 
>>> Xem thêm: In offest công nghệ cao uy tín chất lượng tại Hà Nội


 
công nghệ in offset
Công nghệ in offset

3. Chú ý thứ tự in chồng màu

Trong công nghệ in offset, các thợ in phải đặc biệt chú trọng đến thứ tự chồng màu để có thể tạo ra một bản in đúng mẫu. Vì yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến độ nhận mực, thông thường có sự khác biệt khi in màu đó lên giấy trắng hoặc in lên giấy đã được in màu trước.

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là một trong những công ty in ấn phẩm bằng công nghệ in offset đảm bảo nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ in ấn hiện đại này. Các ấn phẩm luôn đảm bảo được màu sắc rõ nét, bền màu, gia công trọn gói đặc biệt giá rẻ hơn rất nhiều so với in phun và in kỹ thuật số.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');