So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Những rủi ro dễ mắc phải khi lựa chọn Công ty in ấn giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng : 13:50:58 15-12-2017

Những rủi ro dễ mắc phải khi lựa chọn Công ty in ấn giá rẻ tại Hà Nội 


Công ty in ấn 

Chúng ta thường nói tiền nào của nấy nhưng nói chung thị trường đã có mức giá hợp lý cho việc in ấn. Nhưng nhiều đơn vị in có mức in ấn giá rẻ tại Hà Nội rẻ mạc đến bất ngờ lý do tại sao thế ? bạn hãy tỉnh táo khi lựa chọn những hàng in đó.

>>>> Xem thêm : in offset là gì ? Công nghệ in offset

Giá của mỗi sản phẩm bao gồm chất liệu giấy in, mực in, hình ảnh và kiểu dáng của cuốn, dịch vụ, vận chuyển. Và nếu in ấn giá rẻ quá thì chắc chắn 1 trong hoặc là tất cả các hạng mục trên đều không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Chất liệu giấy in kém :

Giấy in phải đảm bảo thì màu mới đẹp

Giấy in rất quan trọng trong các sản phẩm in 

Chất lượng giấy in ảnh hưởng trực tiếp đến các sản phẩm in. Nếu sản phẩm của bạn có chất lượng giấy in kém thì sẽ rất kém chất lượng ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Sẽ dẫn tới sản phẩm của bạn nhanh xuống màu và nhàu nhỉ. Hãy cảnh giác và kiểm tra test sản phẩm in ấn giá rẻ tại Hà Nội trước khi bạn đặt hàng. 

Dịch vụ kém:

Khi in ấn giá rẻ tại Hà Nội thì  nhiều công ty in có dịch vụ tư vấn rất là kém khiến bạn không muốn đặt hàng mà đang còn cảm thấy khó chịu, không giải quyết các thắc mắc cho bạn cũng làm cho bạn không tin tưởng. Hãy tránh xa các hãng in này.

Nhìn chung bạn phải tỉnh táo để lựa chọn những hàng in phù hợp vừa có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nếu không sẽ không đảm bảo các sản phẩm của bạn được như ý.


Và một trong những công ty bạn có thể tin tưởng là công ty in Tân Đô. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn thì bạn sẽ được những sản phẩm in chất lượng nhất. Với giá thành hợp với dịch vụ bạn yêu cầu.

>>>> Xem thêm : Công ty TNHH In Tân Đô

Đến với In Tân Đô bạn sẽ phải kinh ngạc vì dịch vụ ở đây, bạn sẽ được chăm sóc bởi dịch vụ tư vấn viên nhiệt tình và và công nghệ in ấn hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com

Tags: