So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

​Quá trình gia công sản xuất các sản phẩm tại xưởng in offset

Ngày đăng : 10:49:49 07-12-2017
In offset là một kỹ thuật in ấn các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm offset. Sau đó ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Công đoạn sản xuất các sản phẩm tại xưởng in offset bao gồm 6 phần chính: 

Chế bản chữ (ảnh): Định dạng PDF với hệ màu CMYK được coi là tiêu chuẩn cho việc in ấn offset tại xưởng có thể xuất ra từ các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, indesign, Corel Draw...

Bình bản dàn trang: Là quá trình xử lý mẫu, dàn các trang in, phân tách màu thành các flim âm bản. Phân tách màu ứng với màu mực in và thực hiện quá trình T'ram hóa để chia ảnh thành các điểm ảnh nhỏ. Công đoạn này được xưởng in thực hiện trên máy tính nên gọi là chế bản điện tử và được in ra nguyên tấm dạng phim trên nền trong suốt.

>>> Bạn có biết: Một số lỗi thường gặp khi in offset
Sản phẩm in offset
Sản phẩm in offset

Tạo khuôn in: Cách tạo ra khuôn in là nhờ quá trình chuyển các phẩn tử in từ tấm phim lên bề mặt vật liệu mang hình ảnh gọi là bản in. Quy trình in offset tại xưởng bao gồm các bước phơi bản, hiện bản, và hoàn thiện nên việc tạo ra bản in còn được gọi là công đoạn phơi bản. Đây là bước sao chép quan trọng nhằm tạo nên một khuôn in offset hoàn chỉnh.

Thực hiện In offset: Là quá trình truyền các thông tin hình ảnh in từ bản in sang vật liệu để tạo ra các sản phẩm in. Vật liệu in offset có thể được chế tạo từ các chất liệu khác nhau như: giấy, bìa, tấm nhựa polyme, màng kim loại..

Gia công sau in tại xưởng: Là quy trình xử lý các tờ in thành những ấn phẩm hoàn chỉnh. Quá trình gia công sau tại xưởng in offset có thể là cắt, xén, gấp, khâu sách, cán màng, đóng hộp và cũng có thể là các công việc trang trí như: dập nổi, phủ UV, ép nhũ, phun bóng, bế hình...

>>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số là gì?
Máy in offset
Máy in offset

Kiểm tra chất lượng sản phẩm: loại bỏ những tờ in không đảm bảo chất lượng, căn cứ vào tờ in mẫu chuẩn
- Tờ in bị trôi mực do lượng ẩm quá nhiều.
- Phần tử in chỗ nét mảnh, T'ram mỏng bị mờ.
- Tờ in bị bẩn, do mất cân bằng mực nước, dung dịch ẩm thiếu.
- Tờ in có nhiều mấu do, do bụi giấy tan trong dung dịch ẩm hoặc mực in.
- Tờ in có nhiều màu không chồng khớp, do giãn giấy.
- Tờ in không đều mực, do áp lực không đồng đều.

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là một trong những công ty in ấn phẩm bằng công nghệ in offset đảm bảo nhiều ưu điểm vượt trội của công nghệ in ấn hiện đại này. Các ấn phẩm luôn đảm bảo được màu sắc rõ nét, bền màu, gia công trọn gói đặc biệt giá rẻ hơn rất nhiều so với in phun và in kỹ thuật số.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');