So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Quy trình vận hành máy in offset - Công ty in Tân Đô - In offset

Ngày đăng : 14:59:38 22-12-2017

Quy trình vận hành máy in offset - Công ty in Tân Đô - In offset

5 bước quy trình công nghệ in offset tại Công ty in Tân Đô.

 

In ấn Offset

In offset

Bước 1: Ra phim


Ngày trước khi phim chụp bản chưa phát triển, thông thường bước này được thực hiện bằng cách ra can rồi bình lên những đế phim lớn, tuy nhiên hiện nay người ta sẽ ra phim khổ lớn, việc bình bản để chụp bản kẽm sẽ dễ dàng hơn. Thậm chí có thể sử dụng những loại máy hiện đại ra trực tiếp bản kẽm.
 

Bước 2: Chụp ra bản kẽm in offset


Bản kẽm được làm bằng kẽm mỏng, phía trên có tráng một lớp diaro mầu xanh. Việc chụp bản sử dụng bàn chụp có bóng Halogen để rọi sáng. Sau khi phim chụp bản được cố định vào bản kẽm, cả phim chụp và bản kẽm sẽ được úp xuống mặt bàn chụp. Khi chụp ta bật đèn để ánh sáng chiếu qua lớp phim (phim trong suốt), những chỗ có phần tử in sẽ cản ánh sáng.

>>>> Xem thêm : Công nghệ in offset tại hà nội và các yếu tố ảnh hưởng...

 
Trục bắt kẽm
Trục bắt kẽm in Offset
 
Sau một khoảng thời gian nhất định (thời gian này tùy thuộc nhiều yếu tố) ta đem bản kẽm ra ăn mòn bằng xút. Chỗ phần tử in nào được ánh sáng chiếu vào sẽ bị ăn mòn, còn phần tử in nào được phần tử in trên bản phim che thì sẽ không bị ăn mòn. Sau này khi bản kẽm được lắp lên máy in, khi in mực được truyền qua những chỗ không bị ăn mòn lên trục cao su và tiếp đến là mặt giấy.
 

Bước 3: Chuẩn bị trước khi in

 
Lắp bản kẽm lên máy, Chuẩn bị mực, Vỗ giấy, đưa giấy vào máy, Vận hành thử, căn chỉnh mầu sắc, độ nét bản in, độ lệch màu…
 

Bước 4: In bản

 
Ở bước in này trong khi máy vận hành người thợ in phải luôn luôn kiểm tra để đảm bảo máy in vận hành ổn định, khi hết giấy, hết mực, hết nước phải được bổ xung kịp thời

>>>> Xem thêm : Các loại mực In offset ? - mực in tại IN TÂN ĐÔ

 
 
Công ty in ấn
Máy in offset
 

Bước 5: Sau in offset


Sau in là đến khâu Kiểm Tra, và bộ phận cắt, vào bìa, đóng sách cho sản phẩm.

 
Sản phẩm in offset
Sản phẩm In Offset
 
 Lợi ích của In offset : 

 Các sản phẩm có số lượng lớn và đồng bộ giống nhau như sách báo, tạp chí, tờ rơi, in ấn quảng cáo… chính là ưu điểm nổi bật của công nghệ in này. In offset phù hợp với những nhu cầu in ấn có số lượng lớn và có sự đồng bộ trong sản phẩm.

Với chất lượng hình ảnh cao, sắc nét, không bị nhòe mà màu sắc in ra chân thực và có sự đồng đều giữa các bản in với nhau.

In offset có thể in trên nhiều bề mặt khác nhau không riêng với giấy mà còn có thể in trên gỗ, vải, các vật liệu cứng khác và có thể không bằng phẳng như trên các kĩ thuật in khác.
Hiện nay In Tân Đô là một trong những hãng in có chất lượng và nổi tiếng. CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn đem lại cho các khách hàng sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. 

Không chỉ thực hiện công việc đơn thuần như thiết kế, in ấn, quảng cáo, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng những yếu tố để tạo nên sự sáng tạo , khác biệt , giúp cho khách hàng của doanh nghiệp dễ dàng nhận ra bạn giữa muôn vàn đối thủ cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags:
!function(f,b,e,v,n,t,s){if(f.fbq)return;n=f.fbq=function(){n.callMethod? n.callMethod.apply(n,arguments):n.queue.push(arguments)};if(!f._fbq)f._fbq=n; n.push=n;n.loaded=!0;n.version='2.0';n.queue=[];t=b.createElement(e);t.async=!0; t.src=v;s=b.getElementsByTagName(e)[0];s.parentNode.insertBefore(t,s)}(window, document,'script','https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js'); fbq('init', '1144347939268152'); fbq('track', 'PageView');