So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Xưởng sản xuất vỏ hộp bìa cứng nhanh, giá rẻ, mọi số lượng

Ngày đăng : 09:46:45 14-11-2017
Bạn có biết ngày nay, để sản phẩm của doanh nghiệp có sức cạnh tranh với các mặt hàng tương tự trên thị trường, ngoài việc chú trọng đến yếu tố thiết yếu là chất lượng, doanh nghiệp cũng cần đặc biệt quan tâm đến bao bì và nhãn mác.

>>>  Xem thêm: ​Công ty in lịch tết giá rẻ và đẹp nhất tại Hà Nội
 
 
Với các sản phẩm sử dụng hộp cứng cao cấp bằng chất liệu giấy, xu hướng hiện nay là sử dụng các loại hộp cứng cao cấp với chất liệu giấy carton cứng cáp phủ bề mặt bằng lớp giấy coache hoặc giấy mỹ thuật.. cùng với thiết kế sang trọng và bắt mắt nhằm tăng thêm giá trị của sản phẩm đó.

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường trong việc sử dụng hộp cứng cao cấp chất lượng cho mọi mặt hàng nhắm đến đối tượng người tiêu dùng.

Cty in ấn Tân Đô chuyên cung cấp các loại hộp cứng cao cấp chất lượng với nhiều mẫu mã.

Ngoài những mẫu hộp được thiết kế sẵn để quý khách lựa chọn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế theo ý tưởng của quý khách muốn có riêng một mẫu hộp cứng cao cấp mang phong cách thương hiệu độc quyền.

 

Khi đầu tư đúng đắn cho bao bì sản phẩm, giá trị của mặt hàng mà quý khách đang kinh doanh được nâng cao rất nhiều lần. Đây cũng là một hình thức để quảng bá cho thương hiệu và lưu dấu ấn tượng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm khác của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn ngay một mẫu hộp cứng cao cấp đặc biệt nhất cho sản phẩm của quý khách

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags: