So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : 08:47:32 14-11-2017
Bạn có biết dịch vụ thiết kế in ấn là một dịch vụ không thể thiếu để bạn quảng cáo thương hiệu công ty hay thể hiện sự độc đáo, ấn tượng trên từng sản phẩm đưa ra thị trường. Nếu thiết kế được ví như một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu về thời gian, công sức và đòi hỏi năng khiếu thẩm mỹ cao của người thực hiện thì in ấn là nơi đem những yếu tố đó lên từng sản phẩm.

Tại Tân Đô là một trong những công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Nếu như bạn dùng in ấn để quảng bá thương hiệu của mình thì chúng tôi dùng chính sự thành công của bạn để tạo nên danh tiếng cho mình. 

>>>> Xem thêm: Dịch vụ in nhanh tại Tân Đô
 

Cách lĩnh vực thiết kế in ấn ctại Cty Tân Đô:

  • Thiết kế in ấn bao bì hộp giấy, túi giấy
  • Thiết kế, in tờ rơi
  • Thiết kế in ấn catalogue
  • Thiết kế và in ấn brochure
  • Thiết kế in ấn lịch
  • Thiết kế in ấn name card
  • Thiết kế in ấn các nhãn giấy decal
  • v.v...
Bất cứ lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo nào mà quý khách có nhu cầu, hãy chọn  Tân Đô là nơi đồng hành chấp cánh cho thương hiệu của bạn được “phủ sóng” rộng khắp.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế in ấn Tân Đô?


Tân Đô chính là công ty có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế in ấn. Kinh nghiệm chính là yếu tố để có thể tạo nên những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và giá thành phải chăng.

Tân Đô luôn có sẵn đội ngũ nhân viên thiết kế tài giỏi, sáng tạo, có khả năng làm nên những sản phẩm ấn tượng, độc đáo.

 

Đối với thiết kế, nếu quý khách sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ miễn phí mẫu thiết kế đó. Đối với những mẫu thiết kế làm theo yêu cầu, có những đòi hỏi cao thì sẽ được tính thêm nhưng vẫn cam kết giá rẻ.

Tại Tân Đô luôn đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại cho lĩnh vực in ấn như in offset, in kỹ thuật số,… để tạo nên những sản phẩm chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Mực in và giấy in được sử dụng là loại tốt, cam kết không dùng hàng giả, đảm bảo sản phẩm sau khi in xong không chỉ bền mà còn đẹp.

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ là công ty thiết kế in ấn hàng đầu tại Hà Nội.


Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, đã được đào tạo, có kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với Tân Đô chúng tôi.

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ thiết kế in ấn Tân Đô liên hệ qua thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH IN ẤN & QUẢNG CÁO TM TÂN ĐÔ

Địa chỉ: 389 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.3662.7675/ Fax: 04.3662.7652
Kinh doanh: 0904090986 ( A. Hải) - 0979745369 (A.Huy)
Email: thietketando@gmail.com
Tags: